❓❓❓VÌ SAO CON ĂN NHIỀU NHƯNG CHIỀU CAO, CÂN NẶNG VẪN “DẬM CHÂN TẠI CHỖ”❓❓❓

❓❓❓VÌ SAO CON ĂN NHIỀU NHƯNG CHIỀU CAO, CÂN NẶNG VẪN “DẬM CHÂN TẠI CHỖ”❓❓❓

🤔Con ăn nhiều nhưng chiều cao vẫn ì ạch, tăng không đáng kể khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Nguyên nhân của tình trạng này là gì?

💁Hãy để Sữa Nutrilatt giải đáp nghịch lý này giúp mẹ nhé!

👉 Thực đơn chưa đa dạng

Xu hướng cho con ăn theo sở thích hoặc ăn những thực phẩm mẹ cho là tốt với lượng tùy ý rất phổ biến hiện nay. Điều này khiến trẻ bị thừa chất này nhưng thiếu chất kia, xương không có đủ nguyên liệu để phát triển dẫn đến chiều cao tăng trưởng kém.

👉 Con có vấn đề về tiêu hóa

Một số bệnh về đường ruột, gan mật khiến khả năng tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn kém. Trẻ ăn nhiều nhưng chiều cao không tăng có thể đang mắc phải các bệnh lý này.

👉 Cách chế biến khiến dinh dưỡng hao hụt

Mẹ chế biến món ăn cho con quá nhừ, sử dụng nhiệt độ cao, lựa chọn cách nấu nướng không phù hợp với loại thực phẩm khiến dinh dưỡng bị hao hụt. Con ăn nhiều nhưng chỉ nhận được lượng dinh dưỡng nhỏ, không đủ để thúc đẩy phát triển chiều cao.

👉 Con quá hiếu động

Một số trẻ hiếu động, chạy nhảy, vận động quá nhiều, năng lượng tiêu hao nhiều hơn năng lượng nạp vào khiến cân nặng và chiều cao không thể tăng trưởng.

❗ Nếu con yêu đang trong tình trạng ăn nhiều nhưng chậm phát triển chiều cao, cân nặng mẹ hãy tìm hiểu nguyên nhân kỹ lưỡng và áp dụng cách khắc phụ phù hợp giúp con phát triển tầm vóc tốt hơn trong tương lai.

💁Hơn nữa, để bổ xung thêm dưỡng chất, các loại vitamin giúp bé cao lớn, khỏe mạnh, tăng cân đều ba mẹ tham khảo cho con uống thêm các dòng Sữa Nutrilatt mỗi ngày nha.

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com   #nutrilatt #nutrilatt_việt_nam

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758