🍓🍀TOP 6 LOẠI RAU CỦ CỰC GIÀU #CANXI MẸ NÊN CHO CON ĂN HÀNG NGÀY👇👇👇

🍓🍀TOP 6 LOẠI RAU CỦ CỰC GIÀU #CANXI MẸ NÊN CHO CON ĂN HÀNG NGÀY👇👇👇

💁Không chỉ sữa mà các loại rau quả cũng chứa rất nhiều canxi. Vì thế hãy bổ sung cho bé nguồn canxi đa dạng để con hấp thụ một cách tốt nhất các mẹ nhé!

🍀Rau cải chíp

– Rau cải chíp là sự lựa chọn thông minh của những người mẹ để cung cấp đủ lượng canxi cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

– Trong cải chíp chứa nhiều vitamin A, C, sắt và nguồn canxi dồi dào cho người hấp thu. Cứ 100g rau cải chíp có hơn 100mg canxi, giúp hình thành hệ xương và trí tuệ, phát triển chiều cao.

Chất lượng cải chíp có tác dụng rất lớn đối với cơ thể, giúp phát triển cơ bắp và các dây thần kinh luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

🍀Rau dền

– Rau dền có chứa hàm lượng canxi vượt trội hơn cả sữa bò, ngoài ra loại rau này còn chứa một lượng lớn nguyên tố khoáng chất và vitamin K giúp hấp thụ canxi và chiều cao phát triển.

🍀Đậu cô ve

– Mỗi 100 gram quả đậu cô ve chứa lượng canxi lên đến 349mg, cao hơn đậu nành khoảng 2 lần. Món đậu này có thể làm thành các món ăn nhẹ cũng là cách bổ sung canxi rất tốt.

🍀Cà chua

– Cà chua rất giàu dưỡng chất với khoảng trên 20 loại vitamin và khoáng chất như: vitamin A, C và K. Bên cạnh đó, cà chua cũng chứa kaki, mangan, crôm, vitamin B1, B6, folate, đồng, sắt và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.

🍀Khoai lang

– Khoai lang có chứa nhiều canxi và nhiều dưỡng chất khác rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể làm cho món này tăng cường canxi hơn bằng cách chế biến cùng pho mát hay sữa chua.

🍀Giá đỗ

– 100g giá đỗ xanh có chứa tới 38g canxi, ngoài ra còn rất giàu protid, glucid, photpho, sắt, vitamin B2, B2, PP, B6, C, E…

– Trong giá đỗ có chứa hoạt chất phyto-oestrogen và isoflavon, đây là hai hợp chất có tác dụng làm giảm tỷ lệ hao xương, kích hoạt hình thành các tế bào tạo xương. Do vậy mà giá đỗ cũng có tác dụng khá tốt trong việc bảo vệ và chống lại sự lão hóa xương.

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com
#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam  #nutrilatt_3 #DHA #phát_triển_toàn_diện

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758