🍼SỮA NUTRILATT 2  – GIÚP CON YÊU TỪ 6-12 THÁNG TUỔI TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, KHỎE MẠNH MỖI NGÀY👼💪💪💪

🍼SỮA NUTRILATT 2  – GIÚP CON YÊU TỪ 6-12 THÁNG TUỔI TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, KHỎE MẠNH MỖI NGÀY👼💪💪💪

💁Con bước vào giai đoạn 6-12 tháng tuổi là giai đoạn con đã tập quen dần với môi trường sống bên ngoài, lúc này con bắt đầu thích tìm tòi, khám phá. Con có thể nắm đồ vật, đưa lên mồm thử nghiệm đây cũng đồng nghĩa với việc con tiếp xúc với nhiều tác nhân xấu, vi khuẩn gây bệnh hơn.

💥Nhằm bảo vệ con tốt nhất khỏi bệnh dịch, mà không làm mất đi khả năng khám phá, hoạt động trí não của con mẹ nên giúp con tăng sức đề kháng, tăng cao khả năng miễn dịch của con.

✅Mẹ hãy hỗ trợ con bằng cách bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như hệ dinh dưỡng cho con đầy đủ nhất, Sữa Nutrilatt 2 sẽ giúp mẹ làm điều đó thật tốt.

👉Trong sữa có chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa cao gồm vitamin C, E, A, Selem những hoạt chất này giúp hoạt hóa tế bào, ngăn chặn quá trình hình thành cholesterol, tạo hàng ráo chắn giúp bảo vệ cơ thể bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây hại xâm nhập cơ thể.

👉Bên cạnh đó, công thức sản xuất sữa cũng xuất hiện tổ hợp của 5 loại Nucleotides đây là tổ hợp các vi khuẩn có lợi, giúp bảo vệ đường ruột khỏe mạnh đồng thời cũng giúp nâng cao hệ miễn dịch của bé. Sự xuất hiện của tổ hợp này cực ý ý nghĩa với cơ thể bé, chúng giúp tăng cường sức khỏe của bé lên tới 1.5 lần, một điều kiện tốt trong bảo vệ bé.

👉Chính nhờ công thức kể trên kết hợp cùng chất dinh dưỡng đầy đủ, khi cho con uống sữa mỗi ngày mẹ sẽ thấy con khỏe mạnh hơn, ít ốm vặt đặc biệt hạn chế tối đa những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, đường hô hấp hay bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ nhỏ.

😍Muốn con luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh thì ba mẹ chớ bỏ qua sữa Nutrilatt số 2 nha.

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com
#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam  #nutrilatt_mum

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758