💁SỮA BẦU #NUTRIMUM – CHO MẸ BẦU KHỎE, THAI NHI PHÁT TRIỂN TỐT, TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO MẸ TRONG MÙA DỊCH💪

💁SỮA BẦU #NUTRIMUM – CHO MẸ BẦU KHỎE, THAI NHI PHÁT TRIỂN TỐT, TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO MẸ TRONG MÙA DỊCH💪

⚠️ D.ịc.h dã căng thẳng, mẹ nào cũng hết sức băn khoăn, lo lắng tìm cách tăng cường sức đề kháng. Thế nhưng các mẹ hãy nhớ, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng không bằng bổ sung đủ và có hiệu quả đâu nhé!

💥 Nếu các mẹ còn chưa biết phải làm sao, thì hãy tin dùng ngay Sữa Bầu NutriMum từ hôm nay nhé!

💎 Sữa bầu NutriMum – sản phẩm đến từ #Singapore với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. NutriMum giúp cơ thể của phụ nữ mang thai được hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

🍀 #Nano_Canxi ở trong sữa bột Nutrimum dành cho bà bầu sẽ giúp cơ thể mẹ được hấp thu hàm lượng canxi 1 cách nhanh và hiệu quả nhất.

🍀 Thành phần của sữa có chứa sắt và Axit Folic giúp hệ thần kinh của bé được phát triển ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Hơn nữa, 2 thành phần này còn giúp trẻ ngăn ngừa được tình trạng dị tật ống thần kinh.

🍀 Các thành phần như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1,… sẽ giúp cả mẹ và bé tăng cường sức đề kháng và giúp giảm triệu chứng ốm nghén ở phụ nữ đang mang thai.

🍀 Sản phẩm sữa bột Nutrimum cao cấp là sữa chứa ít chất béo, ngăn ngừa tình trạng thừa cân ở phụ nữ mang thai nhưng vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng đầy đủ.

🍀 Các thành phần như Vitamin K, Vitamin B12, Axit Folic sẽ giúp hệ thần kinh của thai kỳ được hoàn thiện và phát triển vượt trội.

🍀 Bổ sung chất sơ Fos giảm tối thiểu tình trạng táo bón cho mẹ, giúp mẹ bầu phát triển toàn diện nhất.

😍 Sữa bột NutriMum cho phụ nữ mang thai có hương vị thơm ngon, dễ uống, không quá ngọt, không ngấy, Sữa NutriMum sẵn sàng chiều lòng hết tất cả các mẹ. Dù đang bị ốm nghén hay chán ăn thì sản phẩm sữa này cũng cực kỳ phù hợp nhé!

😊😊 Với các diễn biến phức tạp của d.ịch b.ệnh, các mẹ cũng đừng lo lắng quá. Cứ ở yên nhà, đọc một cuốn sách hay, nghe một bản nhạc yêu thích, có những bài tập thể dục nhẹ nhàng, một chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng sữa NutriMum mỗi ngày để cho tâm trạng thoải mái, mẹ bầu khỏe, thai nhi phát triển tốt, cũng như nâng cao sức đề kháng nhé!

 

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com
#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam  #nutrilatt_mum

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758