💥NUTRILATT 1 – BÍ QUYẾT GIÚP CON TỪ 0 – 6 THÁNG KHỎE MẠNH, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN👍

💥NUTRILATT 1 – BÍ QUYẾT GIÚP CON TỪ 0 – 6 THÁNG KHỎE MẠNH, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN👍

💁Sữa mẹ là tốt nhất. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà mẹ không đủ sữa cho bé, cần tìm một loại sữa khác thay thế. Đó chính là sữa công thức. Vậy sữa công thức nào tốt cho bé? Nếu mẹ đang tìm dòng sữa công thức cho bé từ 0 đến 6 tháng thì đừng bỏ qua dòng sữa được nhập khẩu từ #Singapore “#SIÊU_TỐT” này nhé😍

👉#Sữa_Nutrilatt_1 là sản phẩm dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi được nhập khẩu từ Singapore. Sản phẩm mang lại cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cân tốt, hỗ trợ hệ miễn dịch và phát triển trí não vượt trội.

✅Hàm lượng lớn các vitamin nhóm B, kẽm trong sữa giúp kích thích ngon miệng đồng thời giúp quá trình hấp thu nhanh chóng và tổi ưu hơn. Qua đó việc tận dụng nguồn dinh dưỡng được đưa vào cơ thể bé hiệu quả nhất.

✅Hàm lượng FOS và Biotin có trong sữa khá cao, mẹ sẽ yên tâm khi dùng sữa con hoàn toàn nói KHÔNG với táo bón, tiêu chảy hay rối loạn tiêu hóa.

✅Trong sữa có đầy đủ các thành phần vượt trội như: D3, Canxi, omega 3, omega 6, AA, DHA, Turine, chất béo, sắt, kẽm… Giúp bé tăng cân đều, thể chất khỏe mạnh, chiều cao hay hệ xương cũng trở lên lý tưởng hơn nhờ hàm lượng canxi cao lên tới 54.6mg/100ml.

💥Tóm lại, #Sữa_Nutrilatt_số_1 là dòng sản phẩm rất tốt cho sự phát triển của bé yêu. Bé dùng sữa mỗi ngày sẽ phát triển toàn diện đặc biệt mang tới hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng chống táo bón hiệu quả, tăng cường hấp thu dinh dưỡng tăng cân đều đặn. Ngoài ra sữa cũng mang lại cho bé yêu khả năng miễn dịch cao, trí não nhanh nhẹn hơn mỗi ngày.

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com
#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam  #nutrilatt_4

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758