💥TUYỆT CHIÊU GIÚP BÉ TĂNG CÂN ĐỀU ĐẶN💥

💥TUYỆT CHIÊU GIÚP BÉ TĂNG CÂN ĐỀU ĐẶN💥

💁 6 tháng đầu tiên mọi sự chuyển động của cân nặng là nỗi lòng của bao cha mẹ. Đây được xem là giai đoạn tăng cân nhanh chóng của bé trong đời.

💁Vì vậy, tâm lý của các cha mẹ khi chọn bất cứ sản phẩm dinh dưỡng nào cho con đều mong có thể giúp con tăng cân tốt nhất.

💥Sữa #Nutrilatt_số_1 là dòng sản phẩm được đánh giá giúp sự tăng trưởng cân nặng cũng như chiều cao ổn định nhất. Điều này là do sữa có công thức đầy đủ nhất các khoáng chất, vitamin, dưỡng chất giúp bé yêu phát triển hiệu quả.

👉Trong 100ml sữa sẽ cung cấp khoảng 58,80 Kcal, một nguồn năng lượng dồi dào cho bé yêu. Và nhờ hệ dưỡng chất hoàn chỉnh là sự kết hợp tinh tế giữa các thành phần vitamin, khoáng chất với tỷ lệ cân bằng nhất tạo lên điều kiện hình thành các mô, khối nạc, tế bào tốt nhất.

👉Từ đó, giúp cân nặng của bé cũng như quá trình sinh trưởng thể chất đạt hiệu quả cao hơn. Bé chắc chắn đạt được các chỉ tiêu phát triển đúng chuẩn theo quy định.

👉Thể chất của bé khỏe mạnh, chiều cao hay hệ xương cũng trở lên lý tưởng hơn nhờ hàm lượng canxi cao lên tới 54.6mg/100ml sữa pha chuẩn.

✳ Vì vậy, ba mẹ hãy cho con uống sữa Nutrilatt đều đặn mỗi ngày để bé tăng cân đều, phát triển chiều cao vượt trội, hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhé❤

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅
📩 website: https://nutrilatt.com.vn/
☎️ Tư vấn dinh dưỡng : 0862.135.568 / 0912.427.758
📭 Email: hhpmilk@gmail.com
#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam  #pedia_plus

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758