Giải pháp phát triển toàn diện cho bé yêu – Pediaplus

🎯Nutrilatt Pedia Plus là dòng sản phẩm 100% từ Singapore do công ty OMNI NUTRITION PLE LTD danh tiếng sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới mang tới nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo phát triển toàn diện cho bé.

☘Tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng

💧 Colostrum (sữa non) là thành phần giàu dinh dưỡng đặc biệt là các yếu tố miễn dịch như IgG, lactoferrin… giúp hoàn thiện hệ miễn dịch, tăng cường sản xuất các yếu tố miễn dịch cho bé đặc biệt là tại ruột. Ngoài ra IgG từ sữa non gắn kết các cơ quan thụ cảm trên tế bào miễn dịch và kích thích tế bào miễn dịch tấn công và phá hủy. Việc sử dụng các sản phẩm từ sữa non đã được nghiên cứu và chứng minh trên lâm sàng sẽ giúp giảm tới 50% số đợt ốm của con trong năm.

💧 Kẽm: Kích thích chuyển hóa vitamin A, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Giúp cơ thể loại bỏ các chất độc, các nguyên tố kim loại nặng, chống stress. Thiếu kẽm sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch.

💧 Nucleotide: Nucleotide góp phần vào hoạt động bình thường của hệ miễn dịch, hỗ trợ sự bảo vệ tự nhiên. Nucleotide điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào T.

Tăng cường tiêu hóa

💧 FOS, GOS: FOS, GOS có tác dụng tăng lợi khuẩn, tăng miễn dịch. FOS tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, chống lại các vi khuẩn gây bệnh. FOS kích thích miễn dịch đường tiêu hóa, gia tăng hoạt tính của các vi khuẩn đường ruột, gia tăng hoạt tính của các đại thực bào và tăng tiết kháng thể tại chỗ IgA, điều hòa các đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu khác cho cơ thể

——————-💮💮💮——————-

🏅Nutrilatt tự hào trên con đường đồng hành cùng gia đình Việt🏅

📩 website: https://nutrilatt.com.vn/

☎️ Tư vấn dinh dưỡng: 0862.135.568 / 0912.427.758

📭 Email: hhpmilk@gmail.com

#nutrilatt #nutrilatt_việt_nam #tăng_sức_đề_kháng # tiêu_hóa

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0812.767.758